Văn Mai Hương, Lân Nhã chọn màu sắc âm nhạc nào ở ‘In the Mirror#2’?

Chương trình In The Mirror – Gương thần trở lại với số thứ hai, mang đến cuộc hội ngộ của Văn Mai HươngLân Nhã – hai ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2010. Hơn một thập niên hoạt động nghệ thuật, Lân Nhã giờ xây dựng hình ảnh của “quý ông hát tình ca”. Còn Văn Mai Hương cho biết cô hướng đến phong cách đằm thắm, trưởng thành hơn với hình ảnh “người đàn bà hát”.

Văn Mai Hương (phải) và Lệ Quyên (trái) dự kiến lần đầu tiên hát bolero ở show In the Mirror - Gương thần#2. Ảnh: In the mirror

Văn Mai Hương (phải) bên hình ảnh Lệ Quyên (trái). Văn Mai Hương dự kiến lần đầu hát bolero ở show “In the Mirror – Gương thần#2”. Ảnh: In the Mirror

Lân Nhã (phải) bên hình ảnh rapper Đen Vâu (trái). Ảnh: In the Mirror

Lân Nhã (phải) bên hình ảnh rapper Đen Vâu (trái). Ảnh: In the Mirror

Show sẽ được Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn dẫn dắt và sự đồng hành của ban nhạc Anh Em. Trong In The Mirror – Gương thần #2, Giám đốc âm nhạc sẽ cùng các ca sĩ mang đến một câu chuyện âm nhạc màu sắc và cảm xúc với những ý tưởng (concept) mới so với số đầu tiên hồi tháng 1, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Khán giả sẽ được trải nghiệm những câu chuyện âm nhạc của nghệ sĩ qua chiếc “Gương thần”, điểm lại những cột mốc đẹp nhất, những tác phẩm đã đọng lại trong ký ức người hâm mộ, giúp họ trở thành thần tượng âm nhạc. Không chỉ vậy, ở chương trình, các nghệ sĩ còn soi mình trong một chiếc gương khác – “Gương thầm” – nơi nếu soi vào kỹ hơn, các nghệ sĩ có thể giới thiệu thêm cho khán giả những góc nhìn khác, những điều thì thầm từ nội tâm, cho thấy những mảng màu cá tính ít khi họ có dịp giới thiệu ra công chúng.

Chương trình sẽ diễn ra từ 19h (đón khách, thưởng thức ẩm thực), 20h vào show chính, tại Khu đô thị ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội, thứ bảy, ngày 2/7. Song song đó, show được phát trực tiếp và phát lại trên nền tảng online eBox: ebox.vnexpress.net.