Những điểm nhấn tại sự kiện bàn tiệc dài nhất châu Á

Sự kiện “Bàn tiệc dài nhất châu Á” tổ chức tại Thừa Thiên Huế dự kiến quy mô lên đến 10.000 người với chiều dài 1 km.

Ngày 26/6 tới đây, sự kiện “Bữa tiệc dài nhất châu Á” sẽ được tổ chức tại công viên Phu Văn Lâu, TP Huế với quy mô lên đến 10.000 người. Ý tưởng về một bàn tiệc kỷ lục dài 1 km tại miền Trung được thực hiện bởi nhãn hàng bia Huda.

Huda trở lại với những hoạt động văn hóa giải trí sôi động. Ảnh: Huda

Huda trở lại với những hoạt động văn hóa giải trí sôi động. Ảnh: Huda

“Lần đầu tiên trong lịch sử, Huda sẽ cùng với người dân miền Trung tạo nên chiếc bàn dài nhất châu lục với độ dài 1 km. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là một trong những trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ nhất tại miền Trung vào mùa hè này”, đại diện Huda cho biết.

Vị này chia sẻ mùa hè đang đến gần cũng là thời điểm để mọi người cùng nhau ăn mừng và hòa mình tận hưởng những hoạt động sôi động mà Huda mang lại. Huda sẽ tiếp tục nối dài hành trình hơn 30 năm gắn kết với dải đất miền Trung, đem đến những trải nghiệm ý nghĩa cho người dân nơi đây.

“Đặc biệt, không chỉ là một sự kiện giải trí đơn thuần, đây cũng là dịp để Huda kết nối mọi người, cùng ngợi ca vẻ đẹp thiên nhiên và tôn vinh những giá trị đáng quý của mảnh đất miền Trung”, đại diện Huda nhấn mạnh.

Trước đó, nhãn hàng này đã tổ chức nhiều hoạt động tương tác thú vị trên mạng xã hội từ những minigame hấp dẫn cho đến cuộc thi ảnh “Góp triệu khoảnh khắc”. Với mỗi bức ảnh chia sẻ trải nghiệm cùng Huda, người dân đã góp thêm một mét để nối dài bàn tiệc.

Sự kiện Bàn tiệc dài nhất châu Á sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Festival Huế 2022. Ảnh: Huda

Sự kiện “Bàn tiệc dài nhất châu Á” sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Festival Huế 2022. Ảnh: Huda

Để góp phần nối dài bàn tiệc kỷ lục, người tham gia có thể mua bia, tham gia các trò chơi thú vị tại điểm bán hàng hoặc các hoạt động tương tác trên mạng xã hội do Huda tổ chức để nhận vé mời sự kiện.

Sự kiện của Huda nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2022 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”. Đây là dịp để du khách thập phương trải nghiệm nhiều hơn những danh lam thắng cảnh và văn hóa đặc sắc của xứ Huế. Sự kiện này cũng được kỳ vọng là cơ hội để quảng bá hình ảnh miền Trung đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Ngọc Diễm