Người đàn ông chân thành tìm hạnh phúc

Mình sống và làm việc tại TP HCM, cao 1,79 m, quê ở miền Đông Nam bộ, không đẹp nhưng dễ coi.

Là độc giả thường xuyên vào mục này đọc tâm sự của mọi người, thấy nhiều người tìm được nhau trên đây, có đôi lần mình gửi thư đi nhưng hình như duyên chưa đủ nên chưa được hồi âm. Mình đoán có nhiều người ngại vì mình từng một lần dang dở nên nay chủ động đăng tin, hy vọng sớm tìm được tri kỷ trò chuyện.

Mình hơn 35 tuổi, cái tuổi không già cũng chẳng còn trẻ, vì đã đi hết nửa cuộc đời, làm công việc kỹ thuật ở quận Tân Bình. Về tính cách, mình sống tình cảm, chân thành và thẳng tính, không thích phô trương mồm mép tép nhảy khoác lác nên rất thích những mối quan hệ mà hai bên có thể nói chuyện, chia sẻ để cùng nhau cố gắng.

Trong cuộc sống, mình gặp nhiều khó khăn nên tự thấy bản thân biết thông cảm, đôi lúc thông cảm quá lại đem đến thiệt cho chính mình. Nhưng mình vẫn chọn cách sống vậy, vì đó thuộc về tính cách, mình nghiêng về nhân quả Phật giáo.

Về sở thích cá nhân, mình thích ăn cơm nhà có người cùng nói chuyện, tập thể thao như đi bộ sau giờ làm việc và đi du lịch đây đó. Điểm cộng của mình là không hút thuốc, không nhậu nhẹt say xỉn và yêu thích trẻ con.

Với mình, để có được mối quan hệ tốt là điều không dễ dàng, vì cần có duyên nợ và sự cố gắng của cả hai bên. Chỉ còn nửa đoạn đường của cuộc đời để đi cùng nhau nên chỉ cần được bên nhau, chia sẻ, cùng cố gắng là hạnh phúc rồi. Mọi thứ trên đời này mười việc thì có tám việc không như ý, hãy cùng nhau cố gắng và vượt qua nhé.

Hy vọng tìm được bạn nữ tương đồng và thông cảm, biết suy nghĩ, chín chắn, nghiêm túc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc