Cập nhật 11:16 ngày 14/12/2017
Xã hội | 29 tháng 10, 2016 | 16:12

Vụ nữ sinh bị đánh, bắt liếm chân: CA đã xác định kẻ cầm đầu, “triệu tập” cả chục thiếu nữ

Công an đã tiến hành mời làm việc hơn chục thiếu nữ liên quan đến clip hành hung nữ sinh, có sự giám sát của gia đình.

Loading...
Ngày 29/10, Thượng tá Nguyễn Văn Khừ – Trưởng Công an huyện Nhà Bè xác nhận, công an đã xác định được những người có liên quan trong clip và đang tiến hành mời lên làm việc những người có liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt quỳ gối liếm chân.

Theo đó, vụ việc được xác định xảy ra ở xã Phú Xuân, H.Nhà Bè, chứ không như thông tin ban đầu là xảy ra ở đường Cao Lỗ, Q.8.

Nạn nhân của vụ việc là thiếu nữ N.T.U (15 tuổi, ngụ H.Nhà Bè). Tất cả nhóm hành hung và nạn nhân bị hành hung đều đang theo học tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, H.Nhà Bè.

Ảnh cắt từ clip vụ việc.

Ảnh cắt từ clip vụ việc.

Ông Khừ cũng xác nhận, công an đã tiến hành mời làm việc hơn chục thiếu nữ liên quan, có sự giám sát của gia đình. Thiếu nữ bị hành hung cũng đã được lấy lời khai.

loading...

Về nhóm hành hung trong clip, thiếu nữ cầm đầu vụ việc được xác định có tên thường gọi là Nhí Tino, hiện không có mặt ở địa phương. Công an đang phối hợp cùng gia đình để tiến hành mời lên làm việc.

Ông Khừ thông tin, việc em U bị Nhí Tino và nhiều nữ sinh khác hành hung dã man rồi bắt liếm chân trong clip xảy ra khoảng 2 tháng trước.

Ảnh cắt từ clip ghi nhận lại sự việc.

Ảnh cắt từ clip ghi nhận lại sự việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, em U hoảng sợ và bị nhóm hành hung đe dọa nên không dám kể với ai, kể cả với gia đình mình.

Nhóm của Nhí Tino sau đó cũng tiếp tục đánh đập dã man 1 nữ sinh khác cũng học ở trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trước đó, ngày 27/10, một đoạn clip 2 phút 37 giây ghi lại cảnh 1 nhóm nữ sinh dùng tay, chân đánh đập dã man 1 nữ sinh rồi còn bắt nữ sinh phải cúi xuống liếm chân của 1 nữ sinh trong nhóm khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc.

Đoạn clip được quay bằng điện thoại, ghi cảnh 1 nhóm nữ sinh dùng tay chân đánh, hành hạ 1 nữ sinh khác. Một cô gái áo đen liên tục túm tóc lên gối mạnh vào bụng nạn nhân kia.

Nạn nhân bị đánh chỉ đứng chịu đòn. Nạn nhân khóc lóc kêu cứu nhưng nhóm nữ sinh không dừng lại mà còn nắm chặt tóc, liên tục lên gối vào bụng, vào trán, kéo vật nạn nhân xuống đất.

Khi 1 nữ sinh trong nhóm vừa dừng lại “vì đuối sức” thì 1 nữ sinh khác lại lao vào đánh bằng tay, dùng chân đạp rồi sau đó lên gối vào trán, tay túm tóc nạn nhân, rồi kéo lê nạn nhân khoảng 3m trên mặt đường.

Bên cạnh đó, nhiều nữ sinh đứng nhìn không căn ngăn. Thậm chí còn cổ vũ, dùng điện thoại để quay, kích động đánh thêm nữ sinh trên.

Gần cuối đoạn clip, nhóm nữ sinh hành hung bắt nữ sinh phải quỳ xuống liếm chân mình rồi đá mạnh vào đầu. Nạn nhân chỉ biết khóc lóc van xin nhóm trên buông tha.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ trước những hành động bạo lực của các cô gái mới lớn.

Theo Tri thức trẻ

 


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h