Việt Anh bị vợ ghen khi đóng cảnh ‘nóng’ trong MV của Quang Hà

Ngày đăng: 10/10/2018

Việt Anh bay từ Hà Nội vào TP HCM dự buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của Quang Hà chiều 9/10. Diễn viên nói lần đầu anh đóng MV và cũng đóng nhiều cảnh “nóng” nhất từ trước đến nay. Dù biết cảnh quay giường chiếu khiến vợ không vui, anh vẫn nhận diễn vì tình bạn 10 năm với Quang Hà.

Việt Anh bị vợ ghen khi cảnh 'nóng' trong MV của Quang Hà

Việt Anh chia sẻ về việc bị vợ giận khi đóng nhiều cảnh nóng trong MV. 

“Sau khi xem bản dựng cuối cùng, vợ tôi lườm một cái và nói ‘liệu hồn’. May sao nhà của tôi chỉ bị ‘cháy’ một chút thôi”, Việt Anh nói vui. Diễn viên phải giải thích với vợ anh chỉ cố gắng lột tả theo ý đạo diễn, mang đến cho khán giả cảm xúc chân thực nhất. 

Việt Anh và vợ kém gần 10 tuổi – Trần Hương – đăng ký kết hôn đầu năm 2017 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Họ có con trai – Đậu Đậu – hơn một tuổi. Diễn viên thừa nhận khoảng cách tuổi tác gây ra một số vấn đề trong hôn nhân. Vợ anh còn trẻ, có chút bốc đồng, anh thì chín chắn, khó tính. Cuộc sống thường nhật của họ đôi khi có mâu thuẫn. Tuy nhiên cả hai luôn biết cách xử sự để tránh làm tổn thương nhau. 

Việt Anh và ca sĩ Quang Hà (phải). 

Việt Anh và ca sĩ Quang Hà (phải). 

Trong video nhạc Không thể thay thế, Việt Anh vào vai bạn trai cũ của người yêu Quang Hà. Cả hai lén lún quan hệ sau lưng ca sĩ. Đóng chung với Việt Anh là diễn viên trẻ Bích Hạnh, còn non kinh nghiệm. Việt Anh phải chịu 50 cái tát của cô mới hoàn thành một cảnh quay. 

Ca sĩ Quang Hà cho biết anh nghĩ đến Việt Anh ngay khi lên kịch bản cho MV vì người bạn có gương mặt “sở khanh” và nụ cười đểu. Dáng vẻ đó phù hợp với nhân vật phong lưu, đa tình mà ca sĩ muốn xây dựng trong sản phẩm. “Việt Anh không nhận cát-xê khi tham gia MV của tôi mà thay bằng một buổi ăn rất vui vẻ”, Quang Hà tiết lộ. 

Tâm Giao