Cập nhật 10:55 ngày 12/12/2017
Pháp luật | 06 tháng 01, 2017 | 21:57

Thực hư nghi án giết người, phi tang xác ở Phú Thọ

Người dân phát hiện một chân người nằm gần cổng bệnh viện tỉnh Phú Thọ. Nhiều người cho rằng đây là phần thi thể của một vụ giết người chặt xác phi tang.

Loading...

Sáng nay (6/1) một số người dân TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) bàng hoàng khi nghe thông tin, trước khu vực gần bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ (Nguyễn Tất Thành, Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) người dân phát hiện một chân người bị vứt bên đường.

Nhiều người cho rằng đây là phần thi thể của một vụ hỗn chiến, cũng nhiều người cho rằng có một vụ giết người rồi vứt xác phi tang. Việc phát hiện chân người, càng khiến nhiều người hiếu kỳ tụ tập đông theo dõi.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Anh Lê Văn Tùng, một người dân sống gần hiện trường cho biết: “Vào sáng nay tôi thấy nhiều người nói chuyện về việc gần bệnh viện tỉnh phát hiện một phần thi thể người nghi là bị sát hại rồi chia xác phi tang, phần người dân phát hiện được là một phần chân từ đùi trở xuống. Tôi cũng không biết thực hư thế nào, lúc tôi có mặt lực lượng công an cũng đã tới. Nghe nói họ lấy một tấm chăn cuốn phần thi thể đó lại”.

loading...

Để làm rõ thông tin về việc này, PV đã liên lạc với Đại tá Phùng Thế Ngôn, Trưởng Công an TP. Việt Trì (Phú Thọ).

Đại tá Ngôn xác nhận việc người dân phát hiện một phần thi thể người ở ven đường là chính xác, tuy nhiên đó không phải là một vụ án mạng.

Theo Đại tá Ngôn, trước đó, một công nhân làm việc trong nhà máy gạch bị tai nạn lao động được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu. Phần chân bị cắt bỏ được giao cho người đi cùng, nhưng người này mang ra rồi đề bên vệ đường. Hiện công an đang làm việc với các bên liên quan đế tìm cách giải quyết nhanh nhất vấn đề.

Theo một chuyên gia trong lĩnh vực y tế, việc xử lý các bệnh phẩm sau phẫu thuật ở mỗi cơ sở y tế đều có quy trình và được giám sát chặt chẽ. Không hiểu trong vụ việc này, phía bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xử lý ra sao mà lại để xảy ra việc như vậy.

Theo Người đưa tin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h