Cập nhật 05:16 ngày 12/12/2017
Pháp luật | 23 tháng 02, 2017 | 12:47

Nửa đêm thuê taxi dạo phố với khẩu súng K59

Hoàng gọi xe taxi chuẩn bị đi bị tổ công tác thuộc Trung  đoàn CSCĐ – Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính, phát hiện có một khẩu súng K59 và 6 viên đạn.

Sáng 23-2, Trung úy Đỗ Văn Hoàng, tổ trưởng, cùng 3 tổ viên Đại đội 3, Tiểu đoàn 2, Trung  đoàn CSCĐ – Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Loading...
Đối tượng Nguyễn Huy Hoàng và tang vật.

Đối tượng Nguyễn Huy Hoàng và tang vật.

Khi tổ công tác di chuyển tới đường Nguyễn Đức Thuận, thị trấn Trâu Quỳ thì phát hiện một xe ô tô đỗ bên đường, trong xe không có người. Gần đó có 2 xe máy và 4 nam thanh niên đang nói chuyện, có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện trong túi xách để ở ghế sau xe taxi có một khẩu súng K59, một hộp tiếp đạn chứa 6 viên đạn.

Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Nguyễn Huy Hoàng, 37 tuổi, trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội (là khách đi xe taxi) thừa nhận khẩu súng và đạn đó là của Hoàng.

Vẫn theo đối tượng Hoàng cho biết, Hoàng gọi xe taxi chuẩn bị đi gặp 2 người bạn đi xe máy nên đã dừng lại xuống xe nói chuyện thì bị tổ công tác đến kiểm tra.

loading...

Theo Công an nhân dân


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h