Cập nhật 08:57 ngày 24/01/2018
Pháp luật | 14 tháng 09, 2016 | 19:05

Nữ giám đốc cố thủ trên xe vi phạm bị phạt 4,6 triệu đồng

Nữ giám đốc bị xử phạt 4,6 triệu đồng vì các hành vi không chấp hành tín hiệu giao thông – vượt đèn vàng; không chấp hành hiệu lệnh CSGT; không xuất trình được giấy tờ xe…

Sáng 14/9, Trạm kiểm soát giao thông Ngã 3 Thái Lan thuộc Phòng CSGT (PC67) Công an Đồng Nai cho biết đã hoàn tất hồ sơ và trình lên cấp trên để ra quyết định xử phạt chính thức đối với bà Trần Thị Hà (36 tuổi, ngụ ấp Trung tâm, xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) về hành vi không chấp hành tín hiệu giao thông – vượt đèn vàng; không chấp hành hiệu lệnh CSGT; không xuất trình được giấy tờ xe.

Loading...

Với các hành vi trên bà Hà bị xử phạt tổng số tiền là 4,6 triệu đồng.

Bà Hà không chịu xuống xe để cơ quan công an làm việc.

Bà Hà không chịu xuống xe để cơ quan công an làm việc.

Như PV đã đưa tin, vào lúc 7 giờ 45, Tổ CSGT thuộc Trạm kiểm soát giao thông Ngã 3 Thái Lan do Thiếu tá, tổ trưởng Lê Minh Nam làm nhiệm vụ tuần tra trên quốc lộ 51 phát hiện ô tô loại 7 chỗ BKS 60A-167.30 vi phạm luật giao thông khi vượt đèn tín hiệu giao thông tại ngã 3 Tân Cang (quốc lộ 51, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

 Chiếc xe vi phạm được đưa về Trạm CSGT ngã ba Thái Lan

Chiếc xe vi phạm được đưa về Trạm CSGT ngã ba Thái Lan

Sau khi ra hiệu lệnh dừng xe vi phạm, tổ CSGT thông báo lỗi vi phạm và yêu cầu người điều khiển xe là bà Hà xuất trình giấy tờ xe. Bất ngờ, bà Hà tăng ga phóng xe bỏ chạy. Tổ CSGT dùng xe đặc chủng đuổi theo xe vi phạm. Chạy khoảng 2 km, xe vi phạm cho xe rẽ vào cổng Công ty Rio Vina thuộc địa bàn xã Tam Phước (TP Biên Hòa). Nhưng do cổng đóng, lực lượng CSGT đã chặn được ô tô vi phạm.

loading...

Lực lượng CSGT phối hợp của Công an xã Tam Phước yêu cầu bà Hà xuất trình giấy tờ nhưng người này cương quyết không xuống xe, không hợp tác. Đến 9 giờ cùng ngày, xe cẩu chuyên dụng được điều đến chở xe vi phạm. Do bà Hà vẫn không rời xe, lực lượng chức năng buộc phải cẩu xe vi phạm cùng tài xế ngồi bên trong đưa về Trạm CSGT ngã ba Thái Lan để tiếp tục xử lý.

Được biết bà Hà hiện là giám đốc của một công ty.

 

Theo PLO


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h