Cập nhật 07:17 ngày 23/01/2018
Pháp luật | 22 tháng 10, 2016 | 19:44

Nữ du khách nước ngoài bán khỏa thân bơi ra Tháp Rùa múa hát

Một người phụ nữ nước ngoài bán khỏa thân bất ngờ nhảy xuống hồ Gươm, Hà Nội rồi bơi ra Tháp Rùa múa hát. Lực lượng công an ngay sau đó phải bơi thuyền ra đưa người phụ nữ này vào bờ.
Khoảng 15h chiều 22/10, nhiều người đi qua hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hốt hoảng khi thấy một du khách nữ người nước ngoài từ trên bờ nhảy xuống hồ Gươm và bơi lên khu vực Tháp Rùa với biểu hiện không tỉnh táo.

Một số công an cùng ban quản lý hồ Gươm đã nhanh chóng đi thuyền ra để đưa nữ du khách này vào bờ.

Một số công an cùng ban quản lý hồ Gươm đã nhanh chóng đi thuyền ra để đưa nữ du khách này vào bờ.

Sau khi lên đến nơi bắt đầu nhảy múa trước sự chứng kiến của người dân. Thấy vậy một số công an cùng ban quản lý hồ Gươm đã nhanh chóng đi thuyền ra để đưa nữ du khách này vào bờ. Mặc dù vậy, đến khi đưa nữ du khách lên bở, cô gái vẫn đang trong tình trạng không tỉnh táo, vẫn liên tục hát hò. Lực lượng chức năng đã đưa cô gái lên xe chở về đồn lấy lời khai ngay sau đó.

Loading...

Được biết, ngay sau đó nữ hành khách được đưa về Công an phường Hàng Trống để tìm hiểu, làm rõ sự việc. Khi đưa về trụ sở người phụ nữ nước ngoài có biểu hiện không bình thường vào công an phường múa hát nên công an vẫn chưa rõ họ tên, quốc tịch.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Tin nhanh

loading...


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h