Cập nhật 09:52 ngày 14/12/2017
Tâm sự | 18 tháng 09, 2016 | 23:20

Nỗi khổ của cô nàng có người yêu xiêu lòng với em mình

Kính thưa các anh chị, em là một người khá tự ti và hay suy nghĩ, em đã từng đau khổ suốt hơn một năm khi chia tay người yêu sau 3 năm yêu nhau, vì người đó lừa dối và phản bội, từ lúc ấy em không dễ yêu một ai.

Cho tới hai năm sau, em nhận lời yêu một người trên mạng, người đó đã quan tâm san sẻ cũng như theo đuổi em suốt 4, 5 năm, luôn lắng nghe và giúp đỡ mỗi khi em cần, mặ dù em thường không quan tâm và nghĩ gì cho người ấy, rồi người đó cũng trách rồi bỏ đi bao lần nhưng rồi nhớ em lại nhắn tin xin lỗi và tự làm lành với em, anh ấy trách rồi nói em đã làm anh ấy buồn giận thế nào, em cảm nhận được cảm giác đó giống như hai năm trước khi người yêu cũ em phũ phàng vô tình và tâm trạng buồn khổ của mình, và thấy được tình yêu của anh ấy dành cho mình nhiều thế nào, em cảm động và nhận lời yêu anh.

Loading...

Anh là người đã luôn bên em nghe em kể hết chuyện buồn, giờ chúng em đã yêu nhau được gần một năm và đã gặp nhau cũng kha khá, vì là hai người ở cách nhau 230km, giờ anh lại đi làm xa cách em hơn 1000km, em đã tin tưởng rằng yêu người yêu mình sẽ hạnh phúc lắm, em đã mở lòng và lại yêu sâu sắc như ngày xưa, tới nỗi bây giờ người hay trách người kia không quan tâm lại là em, em cảm thấy như em lại yêu người đó nhiều hơn người ấy yêu mình, em đã yêu và nghe lời anh ấy nhiều lắm cũng hi sinh nhiêu nữa.

Và em có một người em sinh đôi, em bói tình yêu trên mạng qua ngày tháng năm sinh và tên thì em cũng khá hợp với anh ấy, nhưng em em còn hợp hơn 1 điểm, rồi lần gặp gần đây em có cho em em gặp mặt anh ấy, khi về em hỏi anh ấy thích ai hơn thì anh ấy bảo là không giấu gì em là em em xinh hơn.

Em có tỏ vẻ buồn rồi anh ấy bảo anh không phải người tham lam, nên em đừng buồn chỉ cần em béo rồi trắng lên một chút là xinh như em em, chỉ như thế nhưng em suy nghĩ nhiều lắm, em nghĩ là em em hợp với người yêu em hơn, nhưng tại sao lại cho em gặp và yêu anh ấy mất rồi, em tự ti rồi suy nghĩ nhiều lắm, em nên phải làm sao, em muốn nếu đã yêu thì phải hoàn toàn của riềng nhau, dành trọn trái tim.

loading...

tam-su-dem-khua-nguoi-yeu-xieu-long-em-minh

Nhà tư vấn Thì thầm:

Chào em, cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ tâm sự của mình với chương trình. Chị nhận thấy ở chia sẻ của em có 2 vấn để nổi lên rõ rệt đó là những trắc trở, bất an trong tình yêu và sự tự ti của bản thân.Em đã vấp ngã một lần trong tình yêu nên sẽ có cảm giác không an toàn và sợ vấp ngã thêm một lần nữa là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thêm nữa người em yêu hiện tại thì quen nhau trên mạng, khoảng cách địa lý lại quá xa nên không có nhiều thời gian ở gần nhau, vì công việc nên em cũng đã tự cảm nhận thấy sự quan tâm của anh dành cho mình là chưa đủ điều. Chúng khiến em bất an, lo lắng và thêm nhiều suy nghĩ. Nhưng hiện tại cậu ấy vẫn đang yêu em, cùng em xây đắp tình yêu của hai người. Đó là điều em nên nhìn nhận, tránh những suy nghĩ xa vời làm rạn nứt tình yêu.

Tại sao em lại không có niềm tin vào người thực việc thực bằng tin vào những điều mơ hồ không có sơ sở như bói toán (mê tín dị đoan). Những bài bói toán trắc nghiệm như thể một kênh giải trí chứ không phải là chân lý, là sự thực được kiểm duyệt chặt chẽ đâu em . Sẵn việc thiếu niềm tin vào tình yêu và kết quả bói toán cùng với những câu chia sẻ thực của cậu bạn trai trong nhìn nhận vẻ ngoài giữa hai chị em khiến em lo nghĩ. Khi yêu ngoại hình không phải là yếu tố chính để giữ tình yêu. Nhất là ở hoàn cảnh của em, cậu ấy đã theo đuổi em rất lâu thì em có nghĩ cậu ấy thực sự quan trọng ngoại hình bằng tính cách cũng như con người của em không.

Thay vì mất thời gian cho những trăn trở, suy diễn không có cơ sở kia thì em nên dành thời gian đó để quan tâm, yêu thương, cùng với bạn trai vun vén tình yêu và chăm chút vẻ ngoài cho mình thêm rạng rỡ. Tình yêu thêm gắn bó, sâu sắc cũng như sự tự tin vào bản thân sẽ giúp em có thêm sự lạc quan vào tình yêu và cuộc sống của mình.

Chúc 2 em luôn hạnh phúc.

L.Hương


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h