Cập nhật 07:13 ngày 23/01/2018
Đời sống | 09 tháng 02, 2017 | 14:53

Nghệ An: Xôn xao màn rước dâu bằng xe nâng cao hơn mái nhà

Với mục đích tạo ấn tượng với bà con làng xóm vào ngày cưới, một cặp đôi ở huyện Yên Thành (Nghệ An) đã sử dụng xe nâng chuyên dùng bốc hàng trong nhà máy để rước dâu, thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Ngày 8/2, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chú rể rước dâu bằng xe nâng chuyên dùng để bốc hàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội.

Loading...
Màn rước dâu bằng xe nâng cao hơn mái nhà gây xôn xao dư luận (Ảnh. FB. MTXN)

Màn rước dâu bằng xe nâng cao hơn mái nhà gây xôn xao dư luận (Ảnh. FB. MTXN)

 

Hình ảnh nhanh chóng được chia sẻ hàng ngàn lượt, trở thành tâm điểm chú ý. Trên chiếc xe được trang trí bằng bóng bay và nơ cầu kỳ, cặp đôi này được chiếc xe nâng lên vị trí khá cao, bệ đệ trở thành chiếc ghế đặc biệt cho cô dâu và chú rể.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hai nhân vật chính trong đám cưới này là chú rể M.T (34 tuổi) và cô dâu T.H (21 tuổi) trú ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành.

loading...

Một FB có tên H.N chia sẻ: “Thế giới họ tổ chức đám cưới trên vũ trụ, dưới đáy biển được thì mình làm chút vậy cho khác cũng chẳng sao. Mong đừng xẩy ra chuyện gì – chúc các cháu vui vẻ, hạnh phúc!”

Tuy nhiên, nhiều người cũng có ý kiến trái chiều về cách tổ chức đám cưới của cặp đôi uyên ương này.

Một FB có tên T.V chia sẻ: “Yên Thành toàn đám cưới kiểu đâu đâu. Không theo thời đại, thời đại sướng không muốn sướng”.

Một FB khác có tên T. chia sẻ: “Mình không thấy an toàn tý nào cả, đường nông thôn dây điện nhiều nguy hiểm quá. May không có chuyện gì xẩy ra với màn đón dâu mạo hiểm này”.

Sáng ngày 9/2, trao đổi với PV, một lãnh đạo ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành cho biết: “12h trưa qua (8/2) họ tổ chức rước dâu, chú rể tên H. (SN 1983) còn cô dâu sinh năm 1996, tôi chưa rõ tên.

Sau khi nhận được phản ánh, ban văn hóa xã đã mời vợ, chồng lên trụ sở làm việc trước mắt là tuyên truyền, rút kinh nghiệm, vì dùng xe nâng rước dâu thì nguy hiểm quá”.

Theo Infonet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h