Cập nhật 11:22 ngày 14/12/2017
Giải trí | 18 tháng 09, 2012 | 15:25

Lý Nhã Kỳ: Công chúa châu Á không cần đại gia

Đính chính tin đồn kết hôn từ 2 năm trước, Lý Nhã Kỳ khẳng định cô vẫn hạnh phúc bên người yêu không phải đại gia.

Trên facebook cá nhân, việc Lý Nhã Kỳ công khai đính chính tin đồn kết hôn từ 2 năm trước đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

“Công chúa châu Á” viết: “Kỳ xin đính chính lại là Kỳ có bạn trai được 7 năm rồi và chuẩn bị bước qua năm thứ 8 nhưng chưa lấy chồng vì Kỳ còn phải phát triển sự nghiệp kinh doanh của công ty lên tầm cao mới, tạo thêm công ăn việc làm cho nhân viên. Sau khi lấy chồng, Kỳ sẽ làm vai trò mới là ‘bà nội trợ siêu đảm đang’ nên trong thời điểm hiện tại Kỳ muốn tập trung phát triển công ty, nghệ thuật và từ thiện. Mong mọi người đừng có tung tin Kỳ đã lấy chồng để làm ảnh hưởng đến các bạn truyền thông nhé”.

Loading...
Ly Nha Ky: Cong chua chau A khong can dai gia
Cách đây ít lâu, Lý Nhã Kỳ khoe nhẫn 60 tỷ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ dính nghi án kết hôn và hẹn hò. Đầu năm 2012, cô vướng phải tin đồn kết hôn cùng một người đàn ông quốc tịch Đức tên Dương Tâm (sinh ra tại Vũng Tàu).

Trong thời gian quay “Gió nghịch mùa”, Lý Nhã Kỳ lại bị đồn có tình cảm với bạn diễn Việt Anh (ngôi sao phim “Chạy án”). Cuối năm 2012, một tờ báo Hong Kong cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh “Công chúa châu Á” và nam tài tử Tạ Thiên Hoa đi vào cùng một toà nhà. Tuy nhiên, các thông tin này đều được cựu Đại sứ Du lịch lên tiếng phủ nhận.

Ly Nha Ky: Cong chua chau A khong can dai gia
Hình ảnh đăng tải trên báo Hong Kong.

Duy nhất, chỉ có hình ảnh Lý Nhã Kỳ thân mật cùng người đàn ông lạ mặt chụp đầu năm 2011 là được cô giữ im lặng, không xác thực nhưng nhưng cũng không chối bỏ.

loading...

Phản ứng của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều khán giả tin, đây chính là người bạn trai 7 năm của cô.

Ly Nha Ky: Cong chua chau A khong can dai gia
Lý Nhã Kỳ bên bạn trai tin đồn.

Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, Lý Nhã Kỳ ít khi chia sẻ về bạn trai trên các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên chỉ có một điều về bạn trai được Lý Nhã Kỳ khẳng định nhiều lần, trong nhiều năm nay, đó là bạn trai cô không phải đại gia.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Chắc nhiều người sẽ nghĩ anh ấy là đại gia gì đây. Thực ra, bạn trai tôi năm nay chưa đến 30 tuổi. Anh ấy không phải đại gia, cũng không ăn chơi rầm rộ hay có tiếng tăm gì mà chỉ là một người đi làm trong công ty bình thường. Chắc nhìn ảnh mọi người cũng biết anh ấy là người hoàn toàn lạ lẫm, không có tai tiếng gì và rất ít người biết. Có lẽ mọi người chẳng bao giờ nghĩ tôi sẽ quen một người bình thường như vậy. Nhưng tình yêu thì thật khó nói, không phải cứ là người hơn tuổi thì mới trưởng thành và có khả năng che chở, bảo bọc cho mình”.

Thể hiện quan điểm không cần yêu đại gia vì bản thân phụ nữ cũng có thể tự làm giàu, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được”.

Ly Nha Ky: Cong chua chau A khong can dai gia
Bản thân Lý Nhã Kỳ đã rất giàu có với việc kinh doang kinh cương và trang sức.

Bù lại việc bạn tri không phải đại gia, trong một bài viết trên facebook cá nhân gửi đến bạn trai, “Công chúa châu Á” tiết lộ, cô yêu anh vì đó là người đàn ông luôn chịu đựng được sự nhõng nhẽo, ngang ngược của mình.

“Có những lúc em nhõng nhẽo, ngang ngược, nghịch phá và cứng đầu nhưng anh vẫn luôn cưng chiều em. Hôm nay, ngồi nghĩ lại những gì đã qua và em nhớ ra mình chưa bao giờ giận nhau trong suốt 7 năm. Có người nói, anh thật hạnh phúc khi là bạn trai của em nhưng cũng có người nói, em là cô gái may mắn khi có người bạn trai như anh. Và cuối cùng em muốn nói rằng, em đang là cô gái vừa hạnh phúc vừa may mắn khi có anh cùng em bước từng bước chân trong cuộc sống và ủng hộ em vượt qua mọi thử thách khó khăn. Em sẽ tiếp tục nhõng nhẽo và sẽ tiếp tục làm phiền anh trong 70 năm kế tiếp. Thật sự chia buồn với anh vì anh không còn sự lựa chọn khác ngoài việc phải cưng chiều em thêm 70 năm nữa”, Nhã Kỳ chia sẻ.

Ly Nha Ky: Cong chua chau A khong can dai gia
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ chia sẻ với bạn trai.

Với việc khẳng định bạn trai mình là một người đàn ông không mạnh về tài chính nhưng rộng lượng và có chí lớn, Lý Nhã Kỳ đã dễ dàng khiến công chúng hình dung, trong suốt 7 năm qua, cô đã có chuyện tình đẹp như mơ giữa một nàng công chúa lỗng lẫy và chàng trai bình dị.


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h