Cập nhật 03:56 ngày 24/01/2018
Tâm sự | 19 tháng 09, 2016 | 23:21

Em phải làm gì khi trót yêu người lẳng lơ như thú vui qua đường

Em đã có tình cảm với Ngọc nhưng lỡ trót yêu người lẳng lơ, lăng nhăng coi em chỉ là thú vui qua đường.

Em và chị Ngọc quen nhau được gần 4 tháng! Ngọc có 1 chồng và 2 con! Em sinh năm 92, Ngọc 89. Ngọc là công nhân của 1 công ty! Ngọc rời xa chồng, con để xuống thành phố làm công nhân kiếm sống, nuôi gia đình! Em là 1 sinh viên năm cuối trường đại học kỹ thuật công nghiệp! Ngọc chuyển đến ở trọ cạnh phòng em, ban đầu 2 chị em quý nhau nên hay giúp nhau, tính em hay thương người nên sẵn sàng giúp đỡ Ngọc!

Loading...

Trải qua gần 1 tháng, tình cảm đó lớn dần, em hay nhắn tin trêu Ngọc, Ngọc cũng trả lời tin nhắn của em 1 cách đầy chân thành và khiêu gợi ( em thấy tính Ngọc cũng lẳng lơ)! Em vốn là 1 sinh viên cô đơn, không có bạn gái nên em đã đến với Ngọc và 2 người đã có quan hệ tình dục với nhau trong suốt hơn 2 tháng! Nhưng làm càng lâu, Ngọc càng quen nhiều bạn và từ đó Ngọc hay chơi bời, liên hoan rượu chè.

Em ngăn nhưng không nghe, thậm chí khi liên hoan xong còn có người đàn ông khác đưa ngọc về phòng! 2 hôm trước Ngọc đưa 2 người đàn ông về phòng nhưng chỉ nói chuyện, sờ chân tay và mở cửa phòng (em nghe mọi người kể lại), em đã rất sốc và buồn, em đã nhắn tin tỏ vẻ không hài lòng và hỏi cô ấy mong cô ấy giải thích nhưng không một tin nhắn trả lời và gọi cô ấy không nhấc máy dù em gọi rất nhiều… tưởng Ngọc nghe lời ngờ đâu chiều hôm sau Ngọc lại dẫn người đó về và đóng cửa phòng suốt 2h.

Em cực kỳ buồn và hận khi nghe thấy tin này, lúc đó là tối, Ngọc đang ở quê với chồng. Em đã nhắn tin lăng mạ Ngọc nhưng không quá đáng chỉ là nói cô ấy lăng nhăng và kinh tởm cô ấy… Sau đó Ngọc gọi điện cho em và nói từ giờ đừng nhắn tin hay gọi điện nữa… Em nói nếu em bị oan thì hãy nói cho anh biết anh sẽ xin em ngàn lần tha thứ rằng sẽ đứng về phía em dù ai nói thế nào vì xóm rất khinh Ngọc và cô ấy đã nhắn tin lại tỏ vẻ minh rất đứng đắn…

loading...

Trên đời không ai hiểu được chữ ngờ cái gì cũng thế phải nghe từ 2 phía còn chuyện gia đình em anh không đủ tư cách gì mà nói hôm nay anh mà ở gần em nói những câu vừa xong thi không biết như nào. Em đi làm kiếm tiền bán mồ hôi công sức của mình chứ không phải xa chồng đi vớ vẩn em chưa bị thừa mà cho thằng khác còn chuyện anh em mình em nói rồi không giải thích còn nếu em nghe thấy ai mà nói linh tinh em nhé.

20140429-0522-5yanh-0

Và từ hôm đó Ngọc giận em, không nhắn tin gọi điện cho em, không sang phòng em nữa, chúng em không quan hệ nữa! em cảm thấy rất buồn và nhớ vì đã quen hơi nhau… em hay nhắn tin, gọi điện mong Ngọc tha thứ để chúng em lại như xưa! (em rất mù quáng và nhu nhược đúng không?). Nhưng chuyên gia ơi! em đã có tình cảm với Ngọc và em đã nhiều rồi giờ không có em thấy khó chịu lắm! chiều nay sang xóm thấy người đó trong phòng Ngọc, miệng em cười nhưng lòng đau lắm. Em đã trót yêu người lẳng lơ, lăng nhăng coi em chỉ là thú vui qua đường.

Nhưng em thấy mình có lỗi vì em bị viêm gan B nhiều lần quan hệ em dùng bao nhưng cô ấy không thích và băt em bỏ bao ra, em nghĩ cô ấy chắc cũng bị lây Viêm gan B. Em giờ rất buồn muốn quên nhưng khó quá! Cứ nghĩ đến việc cô ấy quan hệ với người khác mà không phải chồng cô ấy là em thấy rất khó chịu… Giờ em phải làm thế nào thưa chuyên gia!

Nhà tư vấn T.Y:

Quên đi một người mà mình có thời gian gần gũi, thân thiết như vậy không dễ. Lúc này đây có thể suy nghĩ về việc thay đổi chỗ ở, tai không nghe, mắt không thấy thì tim không đau và em cũng dễ dàng quên đi. Hãy cho mình cuộc sống bận rộn với học hành, các mối quan hệ, các hoạt động tập thể và cho mình nhiều thời gian theo đuổi những cái mình thích. Em cũng có thể đi làm thêm phù hợp để học hỏi kinh nghiệm sống, đỡ gánh nặng chi phí cho bố mẹ mà lại quên đi những chuyện đã qua. Sử dụng thời gian hợp lý, hiệu quả sẽ giúp ích cho em rất nhiều ở hiện tại và tương lai đấy em ạ.

H.N

 


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h