Cập nhật 10:02 ngày 14/12/2017
Pháp luật | 30 tháng 10, 2016 | 21:35

Đang làm việc với phụ huynh, thầy giáo bị học sinh đuổi chém

(Pháp luật) – Thấy em Mạnh đang có những dấu hiệu chểnh mảng học tập, nhà trường đã mời phụ huynh đến để phối hợp tìm biện pháp giáo dục. Bất ngờ, Mạnh cầm dao xông vào văn phòng đuổi chém thầy giáo.

Loading...

Ngày 30/10, ông Đặng Văn Hóa, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận, BGH trường THCS Thị trấn Thanh Chương đã đình chỉ học tập đối với em học sinh để làm kiểm điểm.

Theo đó, thời gian gần đây, thấy em Nguyễn Trọng Mạnh (lớp 8B, trường THCS Thị trấn) có dấu hiệu chểnh mảng học tập, thường xuyên bỏ học đi chơi với bạn nên nhà trường mời phụ huynh em Mạnh đến để tìm cách giáo dục.

Trường THCS Thị trấn Thanh Chương, nơi xảy ra sự việc.

Trường THCS Thị trấn Thanh Chương, nơi xảy ra sự việc.

Vào sáng 27/10, khi thầy Nguyễn Hữu Hiếu (SN 1979), giáo viên bộ môn Hóa học kiêm Trưởng ban an ninh trường đang làm việc với phụ huynh em Mạnh thì học sinh này bất ngờ xuất hiện.

loading...

Tại đây, Mạnh cầm một con dao mẹo xông vào đuổi chém thầy Hiếu. Do bất ngờ nên thầy Hiếu chỉ kịp đưa tay lên đỡ và bị chém dẫn đến bị thương nặng, được các đồng nghiệp đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, Công an thị trấn Thanh Chương đã có mặt, khống chế, tước dao của học sinh này. Sau đó, triệu tập học sinh này về trụ sở, đồng thời báo cáo Công an huyện Thanh Chương.

Bước đầu, học sinh Nguyễn Trọng Mạnh đã khai nhận hành vi của mình. Sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã đình chỉ 1 tuần để học sinh này làm bản kiểm điểm.

“Sau khi em Mạnh làm bản kiểm điểm, theo điều lệ trường THCS, Hội đồng kỷ luật trường THCS Thị trấn Thanh Chương sẽ họp, đưa ra hình thức kỷ luật đối với học sinh này”, ông Hóa cho hay.

 

Theo Người đưa tin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h