Cập nhật 07:20 ngày 23/01/2018
Xã hội | 27 tháng 12, 2016 | 13:30

Lại xảy ra cháy lớn ở phố Phùng Hưng, Hà Nội

Đám cháy xảy ra ở 81 Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 6 xe cứu hỏa đang có mặt ở hiện trường dập cháy.

Đám cháy xảy ra khoảng 12h trưa nay tại một cửa hàng bán quần áo. Gió to nên có nhiều nguy cơ cháy lan sang các nhà xung quanh. Hiện, 6 xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để dập cháy.

Loading...

Một trường mầm non ngay cạnh đám cháy bị ảnh hưởng bởi khói bụi nên nhà trường đang di chuyển các cháu sang nơi an toàn.

Hiện trường vụ cháy trên phố Phùng Hưng

Hiện trường vụ cháy trên phố Phùng Hưng

Đám cháy xảy ra tại 2 số nhà 81 và 83 Phùng Hưng. Đây là hai cửa hàng cầm đồ và bán quần áo nên khi xảy cháy, đám cháy lan nhanh.

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm trên họ nghe thấy mùi khét, một lúc sau ngọn lửa bao trùm cả khu nhà, điểm phát cháy là ngôi nhà số 83. Nhiều người đã cố găng dùng bình chữa cháy mini dập lửa đông thời báo cho cơ quan chức năng.

loading...

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã điều 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Các hộ dân bên cạnh ngôi nhà số 85 và 81 đang được cơ quan chức năng yêu cầu sơ tán để bảo đảm an toàn.

Đến 13h, đám cháy đã cơ bản được khống chế, khói đã giảm. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông qua các trục đường khác.

Theo VOV


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h