Cập nhật 15:22 ngày 23/01/2018
Pháp luật | 01 tháng 11, 2016 | 13:47

Đã bắt được nghi can nổ súng bắn chết lễ tân nhà nghỉ

(Pháp luật) – Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã bắt được các đối tượng có liên quan đến vụ nổ súng bắn chết lễ tân nhà nghỉ ở Cầu Giấy.

Loading...

Liên quan đến vụ nổ súng tại nhà nghỉ Nam Cường trong ngõ 23 phố Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội khiến anh Lường Văn L. (quê Điện Biên), nhân viên lễ tân của nhà nghỉ này tử vong, hiện cơ quan điều tra, Công an TP. Hà Nội đã bắt được 2 đối tượng tình nghi gây ra vụ án mạng nghiêm trọng nói trên.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án.

Như đã thông tin, vào khoảng 1h sáng ngày 27/10, nhiều người dân trong ngõ 23, phố Nguyễn Thị Định nghe tiếng hô hoán, kèm theo tiếng súng nổ.

Sau khi đã yên tĩnh, người dân ra ngoài kiểm tra thì phát hiện 1 người bị bắn trọng thương ở chân và tay nằm ngay đầu ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định.

loading...

Tiến vào kiểm tra sâu bên trong, người dân phát hiện anh Lường Văn L. (nhân viên nhà nghỉ NC nằm bất động trên vũng máu, đã tử vong.

Theo Camera an ninh cho thấy ngay trước thời điểm gây án, có 1 ô tô đi vào ngõ 23 rồi dừng trước của nhà nghỉ NC.

Có 3 người bước xuống xe. Một người cầm súng ngắn, 2 người còn lại cầm súng AK. Ngay khi mở cửa cuốn nhà nghỉ, 3 kẻ này đồng loạt nã đạn khiến anh L. chết ngay tại chỗ và 1 người khác bị thương.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h