Cập nhật 11:13 ngày 14/12/2017
Pháp luật | 02 tháng 10, 2016 | 18:50

Bắt đối tượng ‘dụ’ trẻ 12 tuổi uống thuốc tránh thai rồi… hiếp dâm

Làm quen qua mạng facebook, Tuấn hẹn N. (12 tuổi) đi chơi và dụ em uống thuốc tránh thai rồi giở trò đồi bại. Hắn còn dùng điện thoại ghi lại hình ảnh lúc hành sự.

Loading...

Ngày 1/10, CQĐT Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt khẩn cấp đối tượng Trần Anh Tuấn (SN 1986), trú tại tổ 2, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân của vụ án là cháu Bùi Thị Bích N. mới 12 tuổi.

Thông tin ban đầu có được, cách đây không lâu, Tuấn làm quen với cháu N. qua mạng facebook. từ đó, hắn tìm cách tán tỉnh N. bằng những lời lẽ “mật ngọt”. Sau một thời gian, nhận thấy, N. tin tưởng mình, Tuấn đã hẹn gặp mặt, rủ N. đi chơi.

Tuấn đã hẹn N. (12 tuổi) đi chơi và dụ em uống thuốc tránh thai rồi giở trò đồi bại.

Tuấn đã hẹn N. (12 tuổi) đi chơi và dụ em uống thuốc tránh thai rồi giở trò đồi bại (Ảnh minh họa)

Tuấn đã tìm cách quan hệ tình dục với N. nhiều lần. Mỗi lần như vậy, hắn đều bắt N. phải uống thuốc tránh thai. Ngoài ra, hắn còn dùng điện thoại, ghi lại cảnh “nóng” với N. trong những lần quan hệ, để làm kỷ niệm.

loading...

Bố mẹ N. phát hiện con gái mình có những biểu hiện bất thường liền gặng hỏi, N. đã kể lại toàn bộ sự việc.

Tại CQĐT, Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình. Đồng thời, Tuấn cũng tự nguyện nộp lại toàn các file hình ảnh, do hắn trực tiếp ghi lại khi giao cấu với cháu N., cho các điều tra viên.

Theo Người đưa tin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h