Cập nhật 18:49 ngày 17/12/2017
Giải trí | 18 tháng 09, 2016 | 21:54

Bạn bè, đồng nghiệp nghẹn ngào trong tang lễ ca sĩ Minh Thuận

(Giải trí) – Sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, ca sĩ Minh Thuận đã ra đi ở tuổi 47, để lại sự tiếc nuối của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ.

Tin tức mới nhất của PV về đám tang ca sĩ Minh Thuận, gia đình Minh Thuận đã chuẩn bị cho tang lễ của Minh Thuận. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vừa hay tin cũng đã có mặt ở đây để đưa tiễn nam nghệ sĩ. Tang lễ của ca sĩ Minh Thuận được tổ chức tại nhà riêng ở đường Tự Cường, Q.Tân Bình. Cách đây vài giờ, gia đình Minh Thuận cũng đã thông báo về sự ra đi của Minh Thuận.

Loading...

Được biết, Minh Thuận chống chọi với căn bệnh ung thư phổi từ một năm qua. Ngoài căn bệnh ung thư phổi, anh còn bị tai biến mạch máu não nên không nói chuyện được, chỉ có thể viết ra giấy. Căn bệnh quái ác khiến anh không thể tham gia đóng phim và gameshow.

Đầu tháng 9, ca sĩ, nghệ sĩ sân khấu, diễn viên… đã chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm đẹp với anh, cầu nguyện và kêu goi mọi người cầu nguyện cho anh chóng khỏe lại. Tối 3/9 khi tin anh nhập viện vì bị ung thư phổi được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng và gửi những lời động viên đến chàng ca sĩ này.

Với nhiều người hâm mộ, những thế hệ 8x, 9x, những ca khúc của Minh Thuận như để lại nhiều kỷ niệm trong lòng họ. 8 giờ 15p sáng ngày 18/9, Minh Thuận đã qua đời ở tuổi 47 sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh.

loading...

Theo cáo phó, tối nay sẽ diễn ra nghi thức tẩm liệm và phát tang và thánh lễ tại gia. Và ngày 21/9, linh cữu Minh Thuận sẽ được đưa đi hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà.

Một số hình ảnh tang lễ của Minh Thuận:

hinh-anh-tang-le-minh-thuan-1

hinh-anh-tang-le-minh-thuan-2

hinh-anh-tang-le-minh-thuan-3

hinh-anh-tang-le-minh-thuan-4

hinh-anh-tang-le-minh-thuan-5

hinh-anh-tang-le-minh-thuan-6

hinh-anh-tang-le-minh-thuan-7

 

Tuấn Anh (TH)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h