Cập nhật 04:45 ngày 12/12/2017
Giải trí | 21 tháng 11, 2016 | 13:22

Angela Phương Trinh bị Mạc Hồng Quân tát trong phim

“Bà mẹ nhí” vào vai tiểu thư kiêu kỳ và bị anh chàng vệ sĩ tát thẳng tay trong một cảnh quay phim “Vệ sĩ, Tiểu thư và thằng khờ”.

Tối 20/11, bộ phim điện ảnh Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ của đạo diễn Việt Anh – Nguyễn Thu tung trailer chính thức. Trong hơn một phút, người xem được giới thiệu về 3 nhân vật chính cũng như mối liên kết giữa họ trong phim gồm cô tiểu thư xinh đẹp Họa Mi (Angela Phương Trinh), chàng vệ sĩ điển trai Kevin (Mạc Hồng Quân) và chàng khờ Tình Tattoo (Bằng Kiều).

Loading...

Trailer ấn tượng và kịch tính ở cảnh nhân vật của Mạc Hồng Quân cứu Angela Phương Trinh. Khi Họa Mi suýt bị ôtô đâm, chàng vệ sĩ Kevin đã không ngần ngại chạy ra trước đầu xe để cứu sống người đẹp. Sau đó, anh cũng thẳng tay tát cô tiểu thư xinh đẹp.

Mạc Hồng Quân làm vệ sĩ trong phim.

Mạc Hồng Quân làm vệ sĩ trong phim.

Năm 2017 là năm thành công của Angela Phương Trinh khi cô có 3 phim điện ảnh ra mắt. Đây là phim thứ ba của nữ diễn viên sau Taxi, em tên gì Sứ mệnh trái tim.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng Mạc Hồng Quân đã gây ấn tượng với loạt cảnh quay mạo hiểm như rượt đuổi trên ô tô, nhảy từ xe này sang xe kia khi đang chạy ở tốc độ cao hay màn đánh nhau tay đôi trên nóc xe cùng nhân vật của Hà Việt Dũng.

loading...

Nhân vật chính thứ 3 là chàng khờ Tình Tattoo của Bằng Kiều. Vai diễn của anh được xem là yếu tố hài hước, gây cười trong phim. Cùng với “chàng lùn” Xuân Tiến, bộ đôi được hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị trong phim.

Mạc Hồng Quân cứu Angela Phương Trinh tránh khỏi tai nạn trong phim.

Mạc Hồng Quân cứu Angela Phương Trinh tránh khỏi tai nạn trong phim.

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là bộ phim điện ảnh đầu tiên do diễn viên Việt Anh đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn. Nam diễn viên Chạy án cho hay anh ấp ủ kịch bản này suốt 6 năm nay. Trước khi bộ phim được bấm máy, Việt Anh mất nhiều thời gian tìm diễn viên, bối cảnh phù hợp để dự án hoàn hảo nhất có thể.

Ngoài yếu tố tình cảm, hài hước, những thước phim hoành tráng được thực hiện trên Vịnh Hạ Long là điểm nhấn của phim. Theo nhà đồng sản xuất, diễn viên Việt Anh, thông qua bộ phim anh mong muốn góp phần quảng bá cho danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Ninh.

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ có sự tham gia của các diễn viên Bằng Kiều, Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Bùi Anh Tuấn, Hải Triều, hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo…

Theo Zing


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h