Cập nhật 00:49 ngày 13/12/2017
Giải trí | 08 tháng 01, 2017 | 21:11

Bảo Anh phản ứng trước “nghi án” khoác khăn lông chồn thật gây tranh cãi

Trước sự quan tâm của dư luận về trang phục mà Bảo Anh chọn xuất hiện trong lễ trao giải âm nhạc, Bảo Anh chia sẻ, cô mong mọi người đừng quy chụp sử dụng lông thú đều là tội đồ.

Tối qua (7/1), Bảo Anh trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ trang phục thực hiện dựa theo hình tượng cô gái du mục mà cô sẽ biểu diễn trên sân khấu.

Loading...

Điều đáng nói là ngoài bộ cánh được thiết kế kì công, chiếc khăn lông mà Bảo Anh sử dụng là áo khoác lông chồn nguyên đầu được đính cố định trên áo cũng gây ra nhiều thắc mắc, tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Khi động vật hoang dã đang được bảo vệ và những trang phục thời trang được làm từ động vật đang bị lên án ngày càng gay gắt nên việc Bảo Anh gây tranh cãi là điều không quá khó hiểu.

Khi động vật hoang dã đang được bảo vệ và những trang phục thời trang được làm từ động vật đang bị lên án ngày càng gay gắt nên việc Bảo Anh gây tranh cãi là điều không quá khó hiểu.

Trả lời về việc sử dụng áo khoác lông thú, Bảo Anh cho biết: “Xin đừng quy chụp bất kỳ trường hợp sử dụng lông thú nào cũng đều là tội đồ, tôi cũng là một người say mê nuôi thú cưng và là nghệ sĩ trẻ nên luôn có ý thức tự giác về việc này”.

loading...

Cô cũng cho biết thêm, đây hoàn toàn là 1 chiếc khăn lông thú nhân tạo được chế tác tại Quảng Châu theo đơn đặt hàng để đáp ứng cho thiết kế mà Bảo Anh và nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh đã bàn bạc từ trước cho phần trình diễn của mình.

“Tôi nghĩ đây là cách hay để thoả mãn được đam mê mà không làm tổn hại điều gì", Bảo Anh cho biết thêm.

“Tôi nghĩ đây là cách hay để thoả mãn được đam mê mà không làm tổn hại điều gì”, Bảo Anh cho biết thêm.

Phần trình diễn của Bảo Anh trên sân khấu với hình tượng nữ tộc trưởng

Phần trình diễn của Bảo Anh trên sân khấu với hình tượng nữ tộc trưởng

Nhà thiết kế Kim Khanh chia sẻ về thiết kế của mình dành cho Bảo Anh: “Hoạ tiết được họa si trong ê-kíp Kim Khanh thiết kế riêng dành cho Bảo Anh. Form dáng thời thượng hơn với quần ống loe, điểm nhấn bằng lông và phong cách sexy khai thác triệt để vẻ đẹp nóng bỏng của Bảo Anh. Tôi tin là giữa rừng nhan sắc trên thảm đỏ, Bảo Anh vẫn sẽ nổi bật với cá tính và thần thái quyến rũ của riêng mình.”

Với những ý kiến trái chiều của dư luận về việc ca sĩ Bảo Anh mặc áo khoác lông chồn gây tranh cãi, nhà thiết kế cho biết, cô chỉ luôn xử lý để đảm bảo tính thiết kế đẹp nhất. Còn về việc đang gây tranh cãi cô xin phép không bình luận gì thêm.

Theo Dân Trí


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn.
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h